Ôn Châu Rovate vệ sinh Công ty TNHH

Đổi mới và chất lượng, cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất và giá cả.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bảng điều khiển vòi hoa sen gắn tường giảm giá
chất lượng tốt Bảng điều khiển vòi hoa sen gắn tường giảm giá
Vòi được xây dựng rất tốt và cài đặt dễ dàng. Kết thúc không gỉ chải phù hợp với các thiết bị trong nhà bếp và cơ chế làm việc trơn tru và nhỏ giọt. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

—— Joanna

Nó làm tôi ngạc nhiên về chất lượng là xuất sắc! Khi tôi cài đặt nó, từng phần của vòi cũng hoạt động hoàn hảo. Và có một hướng dẫn về cách cài đặt nó, và nó rất dễ cài đặt.

—— Anthony

Vòi này được cài đặt trong thanh tầng hầm của tôi do đó, nó là bồn rửa ít được sử dụng nhất. Nó móc nối tốt bởi nhà thầu của chúng tôi. Nó phù hợp hoàn hảo. Tôi hài lòng với mua hàng và nó là mạnh mẽ cho giá cả.

—— Nicole Roldan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd. Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd. Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd. Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd. Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd. Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd. Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd.
Tòa nhà công ty Văn phòng Máy cnc Mashine Ba Lan hội,, tổ hợp Kiểm tra Chuyển

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ROVATE
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5300000-5350000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Thương hiệu thiết bị vệ sinh Trung Quốc, từ năm 2012, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của tất cả các loại thiết bị vệ sinh, tích hợp phát triển và sản xuất cùng nhau. Các nhà máy Nằm ở Ôn Châu, Chiết Giang, chúng tôi tận hưởng giao thông đường thủy, đường bộ và đường hàng không thuận tiện. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm vòi chậu rửa nhà bếp, vòi chậu rửa phòng tắm, hệ thống vòi hoa sen, bảng điều khiển vòi hoa sen và các phụ kiện khác nhau. Người ROVOTE đã liên tục cố gắng và quản lý để cải thiện chất lượng sản phẩm. Ngày nay, ROVOTE đã được xuất khẩu sang Mỹ, Pháp, Úc, Ý và 20 quốc gia và khu vực khác. Chất lượng đầu tiên và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Wenzhou Rovate Sanitaryware Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Xiao

Tel: 86--13958863937

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)